Prudential TP.HCM

Thi công:
Dịch vụ thuê cây
Quy mô:
5.000m2
Địa điểm:
Quận 7, TP HCM
Tổng quan dự án

Joy Garden vinh dự có cơ hội hợp tác cung cấp dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây xanh cho văn phòng mới của Prudential TP.HCM  tại Quận 7 với 4 tầng tổng diện tích lên đến hơn 5.000m2. Đồng thời tiếp nhận cung cấp các dịch vụ cây xanh cho toàn bộ các văn phòng và phòng giao dịch của Prudential tại TP HCM. 

Hình ảnh thực tế
Chi tiết dự án
Hết mình vì dự án

Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ lúc tiếp nhận yêu cầu tới qua đấu thầu và hoàn thiện. Đội ngũ của Joy đã rất quyết tâm để hoàn thiện bản vẽ, báo giá, hồ sơ, đặt hàng… đảm bảo tiến độ dự án. 

Cho thuê cây văn phòng prudential quận 7

Sử dụng các loại cây ngoài trời nhiều màu sắc bắt mắt. Với các loại lá to bản, lá nhuyễn & họ dương xỉ đan xen nhau tạo ra một tiểu cảnh hài hòa. Các loại cây chính: Đế vương, Vạn lộc, Phát tài, Dương xỉ Khổng Tước, Sơn Liễu thái…

Bám sát concept

Trong vòng 01 tháng từ lúc bắt đầu tiếp xúc đến lúc hoàn thiện thi công, Joy Garden luôn bám sát “đề bài” được đích thân anh Phương Tiến Minh, Tổng Giám Đốc Prudential đưa ra.

Cho thuê cây văn phòng

Sử dụng các loại cây trong nhà có tán lá dày, tạo độ rậm rạp & mát mẻ. 100% các cây đặt trong nhà đều chịu môi trường máy lạnh đặc thù của Spa. Các loại cây sử dụng: Kè nhật, Phát tài núi, Trầu bà cột, Cau Hawaii, Đinh lăng Singapore…

Chăm sóc đặc biệt

Với yêu cầu đặc biệt về chăm sóc cây xanh của Prudential, Joy Garden bố trí nhân sự chăm sóc, cắt tỉa cây 02 lần/ tuần. Và xe tải sẵn sàng đổi cây mới ngay trong ngày nếu được yêu cầu.

cho thuê cây văn phòng prudential TP HCM

Là nơi khách hàng lên uống trà, nghe nhạc vào mỗi buổi chiều. Sân thượng sử dụng các loại cây chịu nắng mưa & được trang bị hệ thống tưới tự động. Các loại cây sử dụng: Chuối rẻ quạt, Vạn phát, Vạn lộc, Ngọc ngân, Sơn liễu thái..

Liên hệ tư vấn,
đặt lịch khảo sát
Hoặc
hoặc
Để lại thông tin liên hệ
  time square png
  SCHENKER LOGO
  Logo Elsa Speak
  Logo Louis Vuitton
  Logo Space Speaker
  Logo Jotun
  Baemin Logo
  Logo Nikkon
  Logo Younet
  Logo Lazada
  Logo ACCV
  Logo Heineken
  Logo Pharmacity
  Logo FPT
  Logo KienA
  adidas logo
  Logo Techcombank
  Logo PVcombank
  Logo publicbank
  Logo BIDV Png
  Logo Yola
  DANH SÁCH CỬA HÀNG

  Để được tư vấn về các sản phẩm cây cảnh, chậu, dịch vụ thuê cây & thi công sân vườn.. quý khách vui lòng gọi hotline của Joy

  bài viết tham khảo

  Hoặc vui lòng để lại thông tin liên lạc,
  Joy Garden sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất   Copyright © 2021 Joy Garden. All rights reserved